Trụ sở chính

Trụ sở chính công ty
    Công ty TNHH CNSH Trúc Anh, tiền thân là công ty TNHH SX & TM Trúc Anh, được thành lập năm 2004, theo giấy phép kinh doanh và mã số thuế 1900295157 do Sở Kế hoạch & đầu tư Bạc Liêu cấp, là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản; Tư vấn, phát triển vùng nuôi...xác định tầm quan trọng của các chế phẩm sinh học trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra sản phẩm tôm sạch nên từ khi thành lập đến nay các chế phẩm sinh học của công ty Trúc Anh luôn được nghiên cứu kỷ, phù hợp với vùng đất nuôi tôm của đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, của tỉnh Bạc Liêu nói riêng, mọi sản phẩm của công ty trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Nông nghiệp & PTNT, tại Cục Nuôi trồng thủy sản, Cục Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh và thú y thủy sản,Thương hiệu Trúc Anh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ, mọi sản phẩm của Công ty đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Đặc biệt, trước khi phục vụ người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chất lượng trên hệ thống ao nuôi 15ha của công ty tại Công Điền, Vĩnh Trạch, và ấp Biển Tây A xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu. Qua nhiều vụ thực nghiệm tại chỗ với diện tích, độ sâu ao, mật độ nuôi, liều lượng các loại sản phẩm khác nhau công ty đã đúc rút kinh nghiệm và khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, nhất là xây dựng nên “Quy trình nuôi tôm sạch” nuôi tôm an toàn theo GAP/CoC bằng các sản phẩm vi sinh của công ty tương đối hoàn chỉnh, sản phẩm thu hoạch sau cùng là tôm sạch; không chứa các loại dư lượng thuốc kháng sinh, hóa chất, môi trường nuôi an toàn không suy thoái đáy ao… Chính bằng phương pháp thực tiễn này mà “quy trình nuôi tôm sạch” tỏ ra thuyết phục và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người nuôi tôm, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài tỉnh bởi tính hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Trong nhiều năm liền Công ty vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ cao cấp từ Trung Ương đến Địa phương, hàng ngàn lượt hộ nuôi tôm trong và ngoài tỉnh tới tham quan công ty, tham quan quy trình nuôi tôm sạch và trao đổi kinh nghiệm. Quy trình nuôi tôm sạch bằng các sản phẩm sinh học của Công ty đã được truyền tải trên Diễn đàn KN @ Nông nghiệp lần thứ 6, tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp “Các biện pháp kỹ thuật sản xuất  giống tôm biển chất lượng cao” lần thứ 3, tổ chức tại Bạc Liêu, đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng (Đài Phát thanh truyền hình Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, Báo Bạc Liêu, Báo con tôm, Tạp Chí thuỷ sản…).
    Bằng những hiệu quả thiết thực trên, đầu tháng 07 năm 2009 Công ty vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ trao Cúp vàng thương hiệu - sản phẩm uy tín chất lượng năm 2009 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 01 năm 2010 Công ty được Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp & PTNT trao danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam”tại Hà Nội. Tháng 07 năm 2010, Hội Nông dân Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam phối hợp với một số cơ quan quản lý, cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình trao 2 giải thưởng, một giải thưởng cá nhân, một giải thưởng công ty “ Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt nam năm 2010, Cuối tháng 01 năm 2011 Giám đốc Công ty ông Lê Anh Xuân được Trung Ương Đoàn Thanh Niên Việt nam trao tặng giải thưởng danh giá Lương Định Của dành cho Thanh Niên sản xuất giỏi năm 2011.
      Tháng 01 năm 2012 được Hội Nghề cá Việt Nam  trao danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 2 năm 2012” tại TP Hồ Chí Minh cho  Công ty và 01 danh hiệu  cá nhân Giám đốc Lê Anh Xuân.
Tháng 07/2013 Công ty  vinh dự được công nhận là Doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ do Sở Khoa học tỉnh BL cấp. 
     Ngày 12/08/2013 “ Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt nam năm 2013. Được tặng kỷ niệm chương vì giai cấp Nông dân Việt Nam. Phần thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.
Ngày 25/12/2013 Trung Ương Hội nghề cá Viêt Nam tặng Bằng Khen “ Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác góp phần xây dựng Hội nghề cá Việt Nam năm 2013”
Ngày 23/01/2014 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng- Trung tâm chứng nhận phù hợp “Quacert”
     Với lương tâm nghề nghiệp, cũng như những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được trải nghiệm và tích lũy, bằng sự tận tâm với người nông dân, lấy thành công của người nuôi trồng thuỷ sản làm tiêu chí để thành công cho công ty. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các sản phẩm của mình, luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của quý vị về chất lượng của các loại sản phẩm mà Công ty cung cấp.
Tập thể nhân viên Công ty
Tập thể nhân viên Công ty

     Được hợp tác cùng Quý vị sẽ là niềm vinh hạnh của chúng tôi, chúng tôi mong muốn Quý vị tạo điều kiện thuận lợi để Công ty chúng tôi gặp gỡ trao đổi trực tiếp với tất cả Hội viên bằng những cuộc hội thảo, trao đổi và đưa các sản phẩm của Công ty Trúc Anh vào ứng dụng thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao cho các thành viên của Hiệp hội.
 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Công Điền- Vĩnh Trạch- TP.Bạc Liêu
Tổng đài tư vấn: 1900 55 88 32
website:www.bacsitom-trucanh.com.vn và trucanh.com.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây