Căn cứ Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về Thương mại điện tử,
Nhằm thực hiện đúng quy định của pháp luật và đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật, nâng cao niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng đối với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trúc Anh (gọi tắt là Công ty Trúc Anh). Công ty ban hành thông báo Quy định chính sách bảo vệ thông tin của Khách hàng tại Công ty đến khách hàng, đại lý, công nhân viên được biết như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
- Khi khách hàng liên hệ làm việc tại Công ty, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… để phục vụ quá trình tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng được cụ thể và chu đáo hơn. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của khách hàng trên phần mềm trong thiết bị của chúng tôi. Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng mỗi khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.
- Các thông tin trên cũng có thể được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi và những yêu cầu được hỗ trợ trên website của Công ty.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
- Hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Thực hiện các bảng khảo sát khách hàng.
- Để thực hiện các mục đích nêu trên, Công ty chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu thập của khách hàng trong nội bộ Công ty, không mua, bán, trao đổi thông tin với bất kỳ bên thứ 3 nào. (Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền). Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Không giới hạn


4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
- Ban Lãnh đạo, Kỹ sư Thị trường, nhân viên chăm sóc khách hàng và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với khách hàng.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
- Tên: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trúc Anh
- Địa chỉ liên hệ: Ấp Công Điền, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
- Email: trucanhkd@gmail.com
- Nếu có vấn đề thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại: 02913.980 879 hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 55 88 32.

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
- Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin Công ty, hãy gửi email cho Công ty theo địa chỉ trucanhkd@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 02913.980 879 hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 55 88 32.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Công ty nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên cung cấp thông tin cho chúng tôi nếu chưa thật sự tin tưởng vào Công ty Chúng tôi.
Trên đây là Thông báo Quy định chính sách bảo vệ thông tin của Khách hàng tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trúc Anh./.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây