Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt
Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển.
Khách hàng có thể đặt hàng qua tổng đài điện thoại 1900 55 88 32 hoặc qua số điện thoại của nhân viên Công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.
Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.
Phương thức thanh toán trước
Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.
Các bước chuyển tiền/chuyển khoản:
  • Khách hàng liên hệ tổng đài 1900 55 88 32  để đặt hàng. Bộ phận CSKH sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng. Trường hợp không liên hệ được tổng đài, khách hàng có thể gọi vào số 0888.171.708 (Út) nhân viên phụ trách của Công ty.
  • Chuyển tiền theo thông tin tài khoản. Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà nhân viên CSKH đã cung cấp.
  • Khách hàng thông báo cho Ngô Văn Út (Điện thoại: 0888.171.708, Email: Trucanh.ut.it@gmail.com) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900 55 88 32  (7h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)
  • Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, ông Ngô Văn Út sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.
Ông Ngô Văn Út sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây