Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh tham gia hội chợ Techmart 2015

Thứ hai - 24/10/2016 14:34
Chợ Thiết bị và công nghệ (Techmart) 2015 đã chính thức khai mạc tối 1/10/2015, chủ đề Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững; với sự tham dự của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.
Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh tham gia hội chợ Techmart 2015
web 1505

Techmart 2015 thu hút trên 700 đơn vị là các viện, trường, tổ chức khoa học công nghệ trong và ngoài nước, các doanh nghiệp và nhà khoa học tham gia, với 600 gian hàng, trưng bày, giới thiệu khoảng 3.000 công nghệ thiết bị đã sẵn sàng ứng dụng, chuyển giao vào thực tiễn, cùng với hơn 10.000 công nghệ, thiết bị được giới thiệu trên mạng Internet. Đặc biệt, tại Techmart lần nay còn có sự tham gia của 50 nhà sáng chế không chuyên và các đơn vị nước ngoài tham gia, chủ yếu là các doanh nghiệp và tổ chức khoa học và công nghệ của Nga, Nhật Bản, Đài Loan và Lào.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân cho biết, điểm khác biệt của Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam lần này là thực sự lấy doanh nghiệp làm trung tâm. Tất cả sẽ cùng kết nối để đưa khoa học công nghệ Việt Nam vào cuộc sống, sản xuất kinh doanh, đem lại hiệu quả thiết thực cho nền kinh tế.

Có mặt tại hội chợ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cắt băng khai mạc và đi tham quan các gian hàng; lắng nghe và chia sẻ ý kiến với các đơn vị tham gia.

web 1506

Tại Techmart lần này đã có nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông, lâm thủy sản tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm như: Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh, Tập đoàn Việt-Úc, Công ty Vemedim, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản … Ông Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh chia sẻ, là một doanh nghiệp khoa học công nghệ, Trúc Anh mang đến Techmart mô hình nuôi tôm thử nghiệm các sản phẩm công nghệ sinh học; đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh, giao lưu, hợp tác cùng phát triển.

web 1507

Gian hàng của Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh tại Techmart 2015

Tin, ảnh: Nguyễn Chi(TCTS)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây