ĐOÀN THẨM QUYỀN CƠ QUAN HÀN QUỐC SANG LÀM VIỆC TÌNH HÌNH HOẠT ĐÔNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN VIỆT NAM

Thứ hai - 24/10/2016 13:39
Vừa qua, tại tỉnh Bạc Liêu, Đoàn chuyên ngành Thủy sản thuộc Bộ NN & PTNT kết hợp với đoàn cán bộ chuyên gia Thủy sản của Hàn Quốc đến kiểm tra tình hình sản xuất, NTTS của công ty TNHH – SX & TM Trúc Anh (xã Vĩnh Trạch Đông – Tp. Bạc Liêu).
Đoàn cán bộ chuyên gia Thủy sản của Hàn Quốc đến kiểm tra tình hình sản xuất, NTTS của công ty TNHH – SX & TM Trúc Anh
Đoàn cán bộ chuyên gia Thủy sản của Hàn Quốc đến kiểm tra tình hình sản xuất, NTTS của công ty TNHH – SX & TM Trúc Anh
Tại đây, đoàn nghe ông Lê Anh Xuân Giám đốc công ty báo cáo về tình hình hoạt động của công ty trong thời gian qua và phương hướng hoạt động sắp tới; đoàn cũng kiểm tra quy trình nuôi tôm bằng công nghệ sinh học, tình hình sản xuất vi sinh phục vụ cho NTTS của công ty, tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất cũng như nuôi tôm….

Đây là đoàn thẩm quyền cơ quan Hàn Quốc theo hiệp định song phương giửa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc về việc kiểm tra các cơ sở sản xuất, NTTS, các nhà máy chế biến thủy sản để đảm bảo vệ sinh ATTP, sản phẩm sạch, nguyên liệu thủy sản đạt chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và thế giới….

Được biết, Đoàn kiểm tra này được chia làm 2 đoàn ở hai khu vực Miền trung và ĐBSCL để kiểm tra đánh giá lại tình hình, hoạt động NTTS ở nước ta và giúp cho Việt Nam có hướng phát triển mạnh ngành tôm ra thị trường thế giới…
 
Tin ảnh: PHAN THANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây