LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2014

Thứ hai - 24/10/2016 14:19
Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 vừa được tổ chức sáng nay, 22/3, tại Hà Nội. 65 doanh nghiệp thuộc 4 loại hình đã được trao giải năm nay.
ThS. Lê Anh Xuân Giám Đốc Công Ty TNHH SX và TM Trúc Anh  nhận giải vàng chất lượng Quốc gia năm 2014
ThS. Lê Anh Xuân Giám Đốc Công Ty TNHH SX và TM Trúc Anh nhận giải vàng chất lượng Quốc gia năm 2014
Ngày 10/3, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 332/QĐ-TTg về việc trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 cho 65 doanh nghiệp. Trong đó có 19 doanh nghiệp được trao Giải Vàng, 46 doanh nghiệp còn lại được trao Giải Bạc.
Các doanh nghiệp được trao giải thuộc 4 loại hình khác nhau, gồm: Doanh nghiệp sản xuất lớn; Doanh nghiệp dịch vụ lớn; Doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ Doanh nghiệp dịch vụ vừa và nhỏ.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng thường niên được trao hàng năm cho các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực canh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Từ năm 1996 đến nay, đã có 1.613 lượt doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng, trong đó, từ năm 2001 đến nay có 128 doanh nghiệp được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
Công Ty TNHH SX và TM Trúc Anh là Doanh nghiệp khoa học công nghệ duy nhất đạt giải vàng chất lượng quốc gia và bằng khen chính phủ về sản xuất vi sinh phục vụ nuôi trồng thủy sản.
PTC 2353
Tập thể nhân viên Công ty TNHH SX và TM Trúc Anh
Xác định rõ vi sinh chế phẩm sinh học trong bảo vệ môi trường và giúp tôm, cá mau lớn; Nên từ khi thành lập năm 2004 Công ty luôn nghiên cứu, hợp tác nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất vừa có hàm lượng khoa học, vừa có ứng dụng vào thực tiển cao để hỗ trợ nông dân giảm rủi ro, tăng năng suất góp phần tạo thương hiệu con tôm Việt Nam trên trường thế giới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây