Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương

Thứ hai - 24/10/2016 13:46
Ngày 16-3, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia; Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2013. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Vũ Ðức Ðam đến dự, trao Giải và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Công ty TNHH SX- TM TRÚC ANH là một doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Bạc Liêu vinh dự nhận giải.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao giải thưởng chất lượng quốc gia  cho doanh nghiệp đoạt giải
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao giải thưởng chất lượng quốc gia cho doanh nghiệp đoạt giải
Ông Lê Anh Xuân – GĐ Công ty TNHH SX- TM TRÚC ANH( Bạc Liêu) chia sẽ, là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và sản xuất  sản phẩm phục vụ người nuôi, chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng, các quy trình sản xuất ra sản phẩm phải đáp ứng chặt chẽ đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất  và chất lượng tốt nhất.
noibat(457x352)
Ông Lê Anh Xuân – GĐ Công ty TNHH SX- TM TRÚC ANH nhận giải thưởng
"Đạt giải Bạc – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đây là niềm khích lệ đối với tập thể cán bộ, nhân viên công ty. Qua đây cũng khẳng định, các sản phẩm mà công ty làm ra đã được ghi nhận, đánh giá cao không chỉ từ người tiêu đùng mà còn các nhà khoa học, các cơ quan chức năng nhà nước. Chất lượng luôn luôn thay đổi qua năm tháng và nhu cầu của thị trường. Giải thưởng là sự đánh dấu chặng đường nỗ lực phát triển và trưởng thành của Trúc Anh"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây