TW HỘI NDVN: TÔN VINH SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2013

Thứ hai - 24/10/2016 13:58
(HNDVN) Sáng 17/5, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp-Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Bộ Thông tin - Truyền thông và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013.
TW HỘI NDVN: TÔN VINH SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2013
Đến dự Lễ tôn vinh có đồng chí Vũ Văn Ninh - Ủy viên T.W Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và đồng chí Nguyễn Quốc Cường- Ủy viên T.W Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam cùng đại diện các cơ quan hữu quan ở Trung ương, địa phương, cơ quan truyền thông, báo chí, các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân.
chu tich phat bieu khai mac
Chủ tịch Hội NDVN Nguyễn Quốc Cường phát biểu khai mạc buổi lễ.
Sau gần 3 tháng bình chọn sôi nổi ở các cấp Hội cơ sở với 58 tỉnh, thành phố đã bình chọn những sản phẩm tiêu biểu nhất để gửi tới Ban Tổ chức. Kết quả đã có hơn 300 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước được UBND các tỉnh, thành phố xét duyệt và giới thiệu. Qua đó, Hội đồng bình chọn đã chọn  127 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, thuộc 3 nhóm để trao giải tại Lễ tôn vinh, bao gồm sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm thủy sản và sản phẩm phục vụ nông nghiệp từ đó giúp cho các doanh nghiệp, các HTX, các cơ sở sản xuất nông nghiệp có cơ sở để xây dựng đề án phát triển thành vùng sản xuất hàng hóa tập trung và có giá trị lớn.
 
 Được biết, trong nhóm sản phẩm nuôi trồng thủy sản thì có CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRÚC ANH đến từ Bạc Liêu được tôn vinh sản phẩm tiêu biểu năm 2013. Từ đó, nâng cao năng lực canh tranh, nâng cao uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm làm ra, tạo lòng tin cho người tiêu dùng.
 
 Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh kết luận: “Việc tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu là  cơ hội để tôn vinh công sức, tài năng, sáng tạo của những người với tâm huyết của mình đã trực tiếp tạo ra những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, chất lượng cao, được người tiêu dùng tin cậy. Đây cũng là bài học kinh nghiệm quý giá cho ngành nông nghiệp, người sản xuất, các doanh nghiệp và Hội Nông dân Việt Nam trong quá trình tham gia tổ chức lại sản xuất, tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp và liên kết 4 nhà có hiệu quả nhằm xây dựng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng mang thương hiệu Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và từng bước khẳng định uy tín trên thị trường thế giới”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây