Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ hai - 24/10/2016 14:13
Ngày 01/11/2014, Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập.
Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh kỷ niệm 10 năm thành lập
Đến dự buổi lễ có TS Nguyễn Việt Thắng Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, ông Trương Minh Chiến Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hôi tỉnh Bạc Liêu, ông Quảng Trọng Ninh Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bạc Liêu, ông Lê Minh Chiến Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; các đ/c Lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc Bộ NN & PTNT, Bộ Khoa học – Công nghệ, lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Bạc Liêu; lãnh đạo Sở NN & PTNT các tỉnh, Thành phố khu vực ĐBSCL, lãnh đạo các Viện, Trường Đại học và gần 600 bà con nông dân nuôi tôm ở các tỉnh về dự.
 
CTY TRUC ANH KY NIEM 10 NAM TL (13)
Lãnh đạo của Trung ương và tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ công ty.
 Công ty TNHH SX & TM Trúc Anh được thành lập năm 2004, tại Công Điền, Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản; Tư vấn, phát triển vùng nuôi...xác định tầm quan trọng của các chế phẩm sinh học trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra sản phẩm tôm sạch nên từ khi thành lập, đến nay các chế phẩm sinh học của công ty Trúc Anh luôn được nghiên cứu kỷ, phù hợp với vùng đất nuôi tôm của đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, của tỉnh Bạc Liêu nói riêng, mọi sản phẩm của công ty trước khi đến tay người tiêu dùng đều được đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Nông nghiệp & PTNT, tại Cục Nuôi trồng thủy sản, Cục Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh và thú y thủy sản, Thương hiệu Trúc Anh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ, mọi sản phẩm của Công ty đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Đặc biệt, trước khi phục vụ người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chất lượng trên hệ thống ao nuôi thực nghiệm 15ha của công ty. Qua nhiều vụ thực nghiệm tại chỗ với diện tích, độ sâu ao, mật độ nuôi, liều lượng các loại sản phẩm khác nhau công ty đã đúc rút kinh nghiệm và khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình, nhất là xây dựng nên “Quy trình nuôi tôm sạch” nuôi tôm an toàn theo GAP/CoC bằng các sản phẩm vi sinh của công ty tương đối hoàn chỉnh, sản phẩm thu hoạch sau cùng là tôm sạch; không chứa các loại dư lượng thuốc kháng sinh, hóa chất, môi trường nuôi an toàn không suy thoái đáy ao… Chính bằng phương pháp thực tiễn này mà “quy trình nuôi tôm sạch” tỏ ra thuyết phục và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người nuôi tôm, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài tỉnh bởi tính hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Trong nhiều năm liền Công ty vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn cán bộ cao cấp từ Trung Ương đến Địa phương, hàng ngàn lượt hộ nuôi tôm trong và ngoài tỉnh tới tham quan công ty, tham quan quy trình nuôi tôm sạch và trao đổi kinh nghiệm…..

10 năm – một chặng đường dài, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Sở Ban ngành tỉnh Bạc Liêu, bà con nông dân trong cả nước và đặc biệt là bà con nông dân tỉnh Bạc Liêu đồng hành với công tyTNHH SX & TM  Trúc Anh để xây dựng thương hiệu Trúc Anh ngày càng vững mạnh và đáp ứng lòng tin của mọi khách hàng trong cả nước, góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công ty TNHH SX & TM Trúc Anh đạt được trong 10 năm thành lập và phát triển. Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, cơ quan ban ngành Trung ương, UBND tỉnh và các cơ quan ban ngành cấp tỉnh ddã trao cho công ty và cá nhân Giám đốc Lê Anh Xuân, nhiều giải thưởng, danh hiệu vinh dự, cao quý, nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương…. Ngoài việc kinh doanh trong thời gian qua công ty TNHH SX & TM Trúc Anh đã và đang làm tốt công tã an sinh xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo điều kiện cho những hộ gia đình nông dân khó khăn, vượt lên chính mình để có cuộc sống tốt đẹp, với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng.
Nhân buổi lễ này công ty TNHH SX & TM Trúc Anh tiếp tục ủng hộ quỹ an sinh xã hội cho tỉnh Bạc Liêu, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang với số tiền 550 triệu đồng. Và tặng cho 10 em học sinh  nghèo vượt khó, học giỏi của tỉnh Bạc Liêu, mổi xuất trị giá 1.000.000 đồng.
TIN, ẢNH: PHAN THANH CƯỜNG
 Từ khóa: tổ chức, công ty, kỷ niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây