Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh tặng cầu nông thôn

Thứ tư - 11/01/2017 10:53
Ngày 10/01/2017 vừa qua, công ty TNHH SX&TM Trúc Anh phối hợp với sư Thích Giác Tạng, Phó Ban trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu, chủ trì chùa Bửu An (huyện Hòa Bình) và cùng đoàn phật tử, các mạnh thường quân đến trao tặng cây cầu nông thôn Bề Xa Bú ở ấp Vĩnh Điền, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.
Giám đốc Lê Anh Xuân chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao tặng cầu
Giám đốc Lê Anh Xuân chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao tặng cầu
     Qua 2 tháng thi công, Cây cầu được hoàn thành, xây dựng xi măng,bê tông cốt thép, chiều dài 19 m , chiều ngang 2m xây dựng kiên cố trị giá cây cầu 75 triệu đồng do công ty Trúc Anh tài trợ để thuận tiên cho bà con lưu thông qua lại, đặt biệt là các em học sinh đến trường được dễ dàng hơn. anh Lê Anh Xuân Giám đốc công ty TNHH SX&TM Trúc Anh phát biểu tại buổi lễ trao tặng: Công ty rất vui mừng đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp bà con có được cây cầu kiên cố đi lại dễ dàng trong 2 mùa mưa nắng góp phần xây dựng nông thôn tươi đẹp... đại diện lãnh đạo xã cám ơn đoàn đã quan tâm và chọn xã Long Điền Đông để xây dựng giúp bà con vùng ven biển còn nhiều khó khăn, do kinh phí xã còn hạn hẹn, việc các tổ chức, cá nhân chung tay để xây dựng cho xã một cây cầu là rất ý nghĩa đối với lãnh đạo và bà con nơi đây....
PTC 2180

   Cũng nhân dịp này, đoàn phật tử và các mạnh thường quân của chùa Bửu An trao 50 xuất quà, mổi xuất kèm thêm 100 ngàn đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Vĩnh Điền.
 
tin, ảnh: PHAN THANH CƯỜNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây