CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Trúc Anh triển khai gói hỗ trợ “Bác sĩ tôm tiếp sức bà con vượt qua COVID-19”

Thứ ba - 28/04/2020 23:34
Dịch Covid-19 diễn ra trong thời gian vừa qua đã và đang tác động tiêu cực đến các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trong đó có ngành tôm (nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản). Các thị trường trong nước, quốc tế ngừng hoặc giảm tiêu thụ làm cho giá tôm nguyên liệu ở mức thấp gây ra không ít khó khăn đối với nghề nuôi trồng thủy sản, trong đó có nuôi tôm. Cùng với nạn xâm nhập mặn, dịch bệnh trên tôm nuôi bùng phát do nắng nóng kéo dài, bà con nuôi tôm đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM Trúc Anh triển khai gói hỗ trợ “Bác sĩ tôm tiếp sức bà con vượt qua COVID-19”
      Nhằm hỗ trợ bà con nuôi tôm vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các dịch bệnh trên tôm nuôi, công ty TNHH SX Và TM Trúc Anh triển khai gói hỗ trợ lên đến 5 tỷ đồng cho bà con nuôi tôm với tên gọi:”Bác sĩ tôm tiếp sức bà con vượt qua Covid-19”.
Theo đó, từ ngày 01/05/2020 đến 31/05/2020, bà con nuôi tôm khi mua các COMBO sản phẩm sẽ được giảm trực tiếp 20%, đồng thời còn được tặng sản phẩm kèm theo.
     
      Bên cạnh đó, bà con nuôi tôm còn được các kỹ sư của công ty Trúc Anh với kỹ năng và trình độ am hiểu về nghề nuôi tôm tư vấn, chuyển giao quy trình nuôi tôm an toàn, hướng dẫn các giải pháp nuôi tôm nhằm giảm rủi ro, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Trúc Anh mong muốn cùng bà con nuôi tôm chung tay vượt qua khó khăn hiện nay.
Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ tổng đài: 1900558832 hoặc các Đại lý gần nhất.

Nguồn tin: Trúc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây