Chính Sách Đại Lý

24/12/2021

Thư ngỏ.

Kính chào Quý đối tác tương lai!

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Trúc Anh  với 17 năm hình thành phát triển và đã có một số thành tựu nhất định trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và cung cấp chế phẩm sinh học, chúng tôi mong muốn sẽ càng phát triển hơn nữa trên phương diện hợp tác cùng phát triển và mở rộng với các Quý đối tác tiềm năng có sẵn hệ thống/kênh bán hàng để cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp nuôi tôm bằng vi sinh, chế phẩm sinh học để thay thế hoàn toàn kháng sinh và hóa chất, qua đó làm giảm rủi ro, giảm chi phí, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sản phẩm tôm.

1. Sản phẩm của chúng tôi

-  Tất cả sản phẩm của Trúc Anh đều được Bộ NN và PTNT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

-  Mỗi lô sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được công ty kiểm soát chất lượng theo quy trình kiểm soát chất lượng ngành đảm bảo tiêu chuẩn lưu hành.

-  Các sản phẩm của Trúc Anh đã được sử dụng tại khu nuôi của công ty đạt hiệu quả cao.

2. Đội ngũ nhân sự

Trúc Anh có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc, hỗ trợ, và tư vấn kỹ thuật.

3. Các chính sách ưu đãi, phúc lợi

Đại lý được tham gia các sự kiện du lịch, nghỉ dưỡng (tùy thuộc vào các chương trình, chính sách của Trúc Anh được công bố hàng năm).

- Được mời tham gia đồng hành cùng Trúc Anh và được hỗ trợ kinh phí thực hiện các chương trình thiện nguyện, các chương trình đóng góp cho cộng đồng.

- Được quan tâm thăm hỏi, tặng quà nhân các dịp lễ, tết và các sự kiện đặc biệt của Đại lý.

hotline