Chúc mừng khách hàng thu tôm thành công tại Cà Mau

13/03/2023

Trúc Anh rất tự hào khi biết rằng sản phẩm và con giống Trúc Anh của đã đóng góp vào thành công của khách hàng tại Cà Mau. Chúc mừng Quý bà con đã đạt được kết quả tốt trong việc nuôi tôm và thu hoạch đạt sản lượng cao.

Trúc Anh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những con giống tôm chất lượng cao và đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Trúc Anh rất vui mừng khi thấy khách hàng của mình đạt được thành công trong việc sử dụng sản phẩm và con giống của Trúc Anh.

Chúc các khách hàng khu vực Cà Mau tiếp tục đạt được nhiều thành công trong việc nuôi tôm và sử dụng sản phẩm và con giống Trúc Anh để đạt được kết quả tốt nhất.

Gợi ý cho bạn

Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm Công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long"

16.03.2023

Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm Công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long"

rúc Anh đã thành công tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham gia của Quý đối tác, khách hàng,… khi đến Quý đối tác, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm và tham quan hệ thống sản xuất của công ty và các Farm nuôi tôm công nghệ cao của Trúc Anh.

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

13.03.2023

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

Trong suốt những ngày qua, đội ngũ Kỹ sư Trúc Anh đã có cơ hội đồng hành cùng bà con nông dân trong việc nuôi tôm. Mặc dù là những ngày nghỉ cuối tuần và việc nuôi tôm đòi hỏi sự chăm sóc tận tình, nhưng những kỹ sư Trúc Anh không ngần ngại tham gia và hỗ trợ Quý bà con nông dân nuôi tôm khắp mọi miền.

Hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu

13.03.2023

Hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu

Cuộc hội thảo đã giúp kết nối các kỹ sư của Trúc Anh Biotech với các nông dân địa phương để chia sẻ những kiến thức mới nhất về cách nuôi tôm hiệu quả và bền vững. Đồng thời, các kỹ sư cũng cung cấp cho các nông dân những thông tin về ứng dụng công nghệ sinh học, và con giống chất lượng trong nuôi tôm, giúp tăng năng suất và tôm về size lớn.

hotline