Hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu

13/03/2023

Trúc Anh Biotech vừa tổ chức thành công hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu, với sự tham gia của các bà con nông dân nuôi tôm tại địa phương.

Cuộc hội thảo đã giúp kết nối các kỹ sư của Trúc Anh Biotech với các nông dân địa phương để chia sẻ những kiến thức mới nhất về cách nuôi tôm hiệu quả và bền vững. Đồng thời, các kỹ sư cũng cung cấp cho các nông dân những thông tin về ứng dụng công nghệ sinh học, và con giống chất lượng trong nuôi tôm, giúp tăng năng suất và tôm về size lớn. 

Ngoài ra, hội thảo cũng là dịp để các nông dân địa phương giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với nhau. Các kỹ sư cũng đã trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc của các nông dân về các vấn đề liên quan đến nuôi tôm theo quy trình sinh học. 

Trúc Anh Biotech rất tự hào về sự thành công của hội thảo này, đặc biệt là khi có sự tham gia tích cực của Quý bà con nông dân địa tại phương. Chúng tôi hy vọng rằng hội thảo sẽ giúp nâng cao hiệu quả nuôi tôm của các bà con nông dân để đạt chất lượng cao tôm về Size lớn.

Gợi ý cho bạn

Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm Công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long"

16.03.2023

Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm Công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long"

rúc Anh đã thành công tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham gia của Quý đối tác, khách hàng,… khi đến Quý đối tác, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm và tham quan hệ thống sản xuất của công ty và các Farm nuôi tôm công nghệ cao của Trúc Anh.

Chúc mừng khách hàng thu tôm thành công tại Cà Mau

13.03.2023

Chúc mừng khách hàng thu tôm thành công tại Cà Mau

Trúc Anh rất tự hào khi biết rằng sản phẩm và con giống Trúc Anh của đã đóng góp vào thành công của khách hàng tại Cà Mau. Chúc mừng Quý bà con đã đạt được kết quả tốt trong việc nuôi tôm và thu hoạch đạt sản lượng cao.

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

13.03.2023

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

Trong suốt những ngày qua, đội ngũ Kỹ sư Trúc Anh đã có cơ hội đồng hành cùng bà con nông dân trong việc nuôi tôm. Mặc dù là những ngày nghỉ cuối tuần và việc nuôi tôm đòi hỏi sự chăm sóc tận tình, nhưng những kỹ sư Trúc Anh không ngần ngại tham gia và hỗ trợ Quý bà con nông dân nuôi tôm khắp mọi miền.

hotline