Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm Công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long"

16/03/2023

Vừa qua, Trúc Anh đã thành công tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự tham gia của Quý đối tác, khách hàng,… khi đến Quý đối tác, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm và tham quan hệ thống sản xuất của công ty và các Farm nuôi tôm công nghệ cao của Trúc Anh.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Trúc Anh TS. Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình nuôi tôm công nghệ cao của mình. Anh đã trình bày về các quy trình và công nghệ tiên tiến được áp dụng trong việc nuôi tôm hiệu quả, bền vững và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, anh cũng đưa ra những giải pháp để giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả kinh doanh trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, Quý đối tác, khách hàng cũng đã được Trúc Anh hướng dẫn về quy trình nuôi tôm và chăm sóc tôm theo Quy trình Trúc Anh. Họ đã được tham quan các Farm nuôi tôm của Trúc Anh và trực tiếp tìm hiểu về các thiết bị, công nghệ và quy trình sản xuất được áp dụng tại đây.

Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều giá trị cho Quý đối tác, khách hàng tham gia. Họ đã có cơ hội học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về nuôi tôm công nghệ cao từ Trúc Anh. Đồng thời, họ cũng có cơ hội thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tạo ra mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển trong tương lai.

Trúc Anh đã khẳng định mình là một doanh nghiệp đầy tâm huyết và tận tâm với nghề nuôi tôm công nghệ cao, đã tạo ra một hệ thống sản xuất và nuôi tôm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và bền vững. Buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của Trúc Anh đã giúp cho các đối tác khách hàng được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, từ đó nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm của Trúc Anh cũng là cơ hội để các đối tác khách hàng tìm hiểu thêm về các chế phẩm sinh học để dùng trong nuôi tôm công nghệ cao. Với hệ thống sản xuất và chăm sóc tôm đạt chuẩn, Quy trình nuôi tôm của Trúc Anh được đánh giá cao về chất lượng và an toàn. Điều này sẽ giúp cho các đối tác khách hàng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Trúc Anh, tạo ra động lực cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trúc Anh đã thành công tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm công nghệ cao cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, tạo ra nhiều giá trị cho các đối tác khách hàng tham gia. Đây cũng là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển ngành nuôi tôm công nghệ cao ở khu vực này. Hy vọng rằng, các đối tác khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác với Trúc Anh, cùng nhau xây dựng ngành nuôi tôm công nghệ cao ngày càng phát triển và bền vững hơn.

 

 

Gợi ý cho bạn

Chúc mừng khách hàng thu tôm thành công tại Cà Mau

13.03.2023

Chúc mừng khách hàng thu tôm thành công tại Cà Mau

Trúc Anh rất tự hào khi biết rằng sản phẩm và con giống Trúc Anh của đã đóng góp vào thành công của khách hàng tại Cà Mau. Chúc mừng Quý bà con đã đạt được kết quả tốt trong việc nuôi tôm và thu hoạch đạt sản lượng cao.

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

13.03.2023

Những chiến binh không mõi của Trúc Anh

Trong suốt những ngày qua, đội ngũ Kỹ sư Trúc Anh đã có cơ hội đồng hành cùng bà con nông dân trong việc nuôi tôm. Mặc dù là những ngày nghỉ cuối tuần và việc nuôi tôm đòi hỏi sự chăm sóc tận tình, nhưng những kỹ sư Trúc Anh không ngần ngại tham gia và hỗ trợ Quý bà con nông dân nuôi tôm khắp mọi miền.

Hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu

13.03.2023

Hội thảo đầu bờ tại Vĩnh Hậu A – Huyện Hòa Bình – Bạc Liêu

Cuộc hội thảo đã giúp kết nối các kỹ sư của Trúc Anh Biotech với các nông dân địa phương để chia sẻ những kiến thức mới nhất về cách nuôi tôm hiệu quả và bền vững. Đồng thời, các kỹ sư cũng cung cấp cho các nông dân những thông tin về ứng dụng công nghệ sinh học, và con giống chất lượng trong nuôi tôm, giúp tăng năng suất và tôm về size lớn.

hotline