Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh tri ân khách hàng

Trúc Anh tri ân khách hàng người nuôi tôm

Từ ngày 18 – 21/12/2018 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trúc Anh (Bạc Liêu) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Trên 200 đại lý, người nuôi tôm sử dụng sản phẩm Trúc Anh trên cả nước, cán bộ công nhân viên của công ty cùng tham dự.

Trong những năm qua, các sản phẩm vi sinh của Trúc Anh luôn được bà con nuôi trồng thủy sản cả nước tin dùng. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện chuyển giao khoa học kỹ thuật đến bà con nuôi tôm; hợp tác nghiên cứu với các viện, trường đại học, các đối tác trong và ngoài nước…

Theo báo cáo, từ tháng 5/2017 đến nay, Công ty đã chuyển giao “Quy trình nuôi siêu thâm canh tôm thẻ chân trắng 2 giai đoạn, ít thay nước theo công nghệ Trúc Anh” được Bộ NN&PTNT công nhận là tiến bộ kỹ thuật đầu tiên và duy nhất trong nuôi tôm, có mặt tại 1.472 địa chỉ ở 23/30 tỉnh, thành phố có nuôi tôm nước lợ trên cả nước. Năng suất trung bình đạt 100 – 120 tấn/ha/năm; Chi phí sản xuất trung bình 72.000 – 75.000 đồng/kg tôm size 50 con. Thời gian nuôi trung bình 90 – 100 ngày/vụ nuôi. Mật độ trung bình 200 – 300 con/m2. Đối tượng nhận chuyển giao: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở NN&PTNT, Trung tâm Ứng dụng & Chuyển giao công nghệ, Chi cục Thủy sản, Trung tâm Khuyến nông, farm nuôi, hộ nuôi.

Trên cơ sở thành công của Quy trình, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trúc Anh đã phối hợp với Hội Nông dân Bạc Liêu tiến hành hỗ trợ cho bà con nuôi tôm theo các hình thức tôm – lúa, quảng canh/quảng canh cải tiến hơn 500 triệu đồng trên 3 nội dung cụ thể là: hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ tư vấn thiết kế cơ sở hạ tầng vùng nuôi và các sản phẩm vật tư đầu vào để bà con phát triển kinh tế gia đình và làm giàu trên vùng đất của mình…

Thành quả của việc luôn lấy nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào nuôi tôm làm kim chỉ nam, làm chiến lược phát triển là việc Công ty đã được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật tư đầu vào trong nuôi trồng thủy sản với kết quả sản xuất kinh doanh “năm sau cao hơn năm trước”. Cụ thể, doanh số năm 2017 là 165 tỷ đồng, năm 2018 là gần 200 tỷ (tăng 20%).

Song song với phát triển sản xuất kinh doanh, đời sống của nhân viên công ty cũng không ngừng được cải thiện, từ chỗ chỉ có vài chục nhân viên với thu nhập bình quân 4.000.000 đồng/tháng từ năm 2012, đến nay, nhân viên Trúc Anh đã tăng lên con số hàng trăm với thu nhập bình quân 10 – 12 triệu đồng/tháng.

Thành công ngày hôm nay của công ty là nhờ “Giá trị một niềm tin” của bà con trên cả nước. Vì vậy, với trách nhiệm xã hội, hàng năm Trúc Anh trích một phần lợi nhuận từ sản xuất, kinh doanh để hỗ trợ, đóng góp xây dựng xã hội và phát triển cộng đồng với sự phối hợp từ: Quỹ học bổng “Trúc Anh vàng”, Quỹ khuyến học, Quỹ người nghèo, Ủng hộ chất độc màu da cam tỉnh Bạc Liêu, trao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trong năm 2018 đóng góp trên 1 tỷ đồng.

Công ty vinh dự được nhiều giải thưởng như: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính và Danh hiệu “Nhà Khoa học của nông dân” cho cá nhân Tổng Giám đốc Lê Anh Xuân; Cúp vàng thương hiệu – sản phẩm uy tín chất lượng; “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam”; Giải thưởng “Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam”; Giải Vàng chất lượng quốc gia…

Tại đêm gala, công ty đã trao giải đại lý kim cương cho đại lý Nhã Uyên (Cà Mau) một chuyến du lịch Hàn Quốc; 3 giải đại lý bạch kim; 12 đại lý giải vàng và 54 đại lý đạt giải bạc có doanh số bán cao nhất trong năm 2018 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *