Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Cty Trúc Anh và Viện nuôi trồng Thủy sản, trường đại học Nha Trang

Viện nuôi trồng thủy sản trường Đại học Nha Trang

Ngày 13/4/2018, Tại công ty Trúc Anh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa công ty TNHH sản xuất và thương mại Trúc Anh và Viện nuôi trồng thủy sản, trường Đại học Nha Trang.

Tham dự buổi ký kết, có sự tham gia của PGS TS. Phạm Quốc Hùng – Viện trưởng viện nuôi trồng thủy sản, Đại học Nha Trang; ThS. Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, trường Đại học Nha Trang; đại diện phía Cty Trúc Anh, ThS. Lê Anh Xuân – Tổng giám đốc Cty TNHH SX&TM Trúc Anh; Chứng kiến lễ ký kết còn có đại diện của Sở Khoa học & công nghệ tỉnh Bạc Liêu có ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính; ông Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học, cùng với các giảng viên Viện nuôi trồng Thủy sản, Trường đại học Nha Trang về dự.

Tại buổi làm việc, trên cơ sở năng lực, cũng như nhu cầu và nguyện vọng chung, hai bên đã thống nhất một số vấn đề chính ở các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thỏa thuận hợp tác lần này còn có một ý nghĩa là tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành thủy sản, sắp ra trường có được cơ hội kết nối lý thuyết với thực tế, các bạn trẻ sẽ mang những kiến thức được lĩnh hội trên ghế nhà trường vào trong công việc được bố trí tại công ty. Công ty sẽ hỗ trợ về điều kiện và những kinh nghiệm thực tế các mô hình tại công ty, hỗ trợ học bổng khuyến khích cho các bạn sinh viên có nỗ lực và phấn đấu trong công việc và sẽ tiếp nhận làm việc tại công ty nếu các sinh viên có kiến thức và năng lực tốt.

trường Đại học Nha Trang
Hai bên thống nhất sẽ tăng cường thực hiện các đề nghiên cứu- Khảo nghiệm, thực nghiệm trong lĩnh vực Thủy sản

Ngoài ra, trong buổi lễ ký kết 02 bên cùng thỏa thuận sẽ tăng cường thực hiện các đề tài nghiên cứu – Khảo nghiệm – Thực nghiệm trong lĩnh vực Thủy sản nhằm phục vụ sản xuất tại cơ sở của hai bên và chuyển giao kết quả nghiên cứu cho hai bên tiêu biểu như: Nghiên cứu sinh sản và sản xuất giống tôm nuôi nước lợ; quản lý môi trường, phòng và trị bệnh cho giống tôm nước lợ,… cùng nhiều đề tài nghiên cứu khác.

Ngoài việc ký kết hợp tác toàn diện giữa công ty và Viện nuôi trồng thủy sản, Trường Đại học Nha Trang, hai bên cùng hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

nuôi tôm sạch
ThS.Lê Anh Xuân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh trực tiếp chuyển giao công nghệ tại các vuông tôm

Được biết, hiện tại Cty Trúc Anh là một trong những Cty đi đầu của cả nước về khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Cty đã tiếp cận mô hình nuôi tôm hiện đại, công nghệ cao, con giống chất lượng, và sử dụng các sản phẩm phụ trợ nuôi tôm tiên tiến nhất…trong nuôi tôm.

Tin: Khánh Hải, Ảnh: Phan Thanh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *