Chia sẻ nuôi tôm công nghệ cao theo quy trình Trúc Anh tại Trà Vinh

Chia sẻ nuôi tôm công nghệ cao theo quy trình Trúc Anh tại Trà Vinh

Vừa qua, tại Đại lý Quốc Ngân – tỉnh Trà Vinh, Trúc Anh BiOtech phối hợp với Đại lý Quốc Ngân tổ chức họp mặt khách hàng – Chia Sẻ Nuôi Tôm Công Nghệ Cao Theo Quy Trình Trúc Anh “Tôm Lớn Nhanh – Đề Kháng Mạnh – Lợi Nhuận Cao”.

Tại buổi họp mặt, bà con nông dân đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến các loại bệnh như bệnh phân trắng, bệnh hoại tử gan tụy cấp,… trên tôm; các vấn đề về xử lý các loại khí độc trong ao nuôi tôm, và các phương pháp sử dụng vi sinh, ứng dụng vi sinh trong phòng, trị bệnh tôm, vấn đề xử lý, dập dịch bệnh tôm khi phát sinh,….

Các câu hỏi của bà con nông dân được kỹ sư Trúc Anh trả lời một cách thỏa đáng. Bà con nông dân đánh giá rất cao chất lượng cuộc Họp mặt và mong công ty tổ chức nhiều cuộc Họp mặt hơn nữa để được giải đáp những khó khăn gặp phải trong quá trình nuôi tôm, cũng như cập nhật những kiến thức khoa học kỹ thuật mới trong nuôi tôm.

Tại buổi Họp mặt Trúc Anh BiOtech đã phối hợp cùng với Đại lý Quốc Ngân trao tặng gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, thể hiện sự chia sẻ và gắn kết với bà con.

trao tặng gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Trao tặng gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *