Công ty Trúc Anh: Đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba Và Bằng Khen của Thủ tướng Chính Phủ

buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Sáng ngày 22/1/2018, tại Bạc Liêu, Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp tích cực của Công ty trong thời gian qua.

huan chuong lao dong hang
Toàn cảnh buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Công ty Trúc Anh được thành lập tháng 9/2004, là doanh nghiệp khoa học công nghệ, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất và vật tư đầu vào phục vụ nuôi trồng thủy sản (con giống, vi sinh, chế phẩm sinh học …). Với trang thiết bị, công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với hệ thống quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề, Công ty Trúc Anh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với phương châm “Giá trị một niềm tin”, mọi sản phẩm của Công ty (sản xuất theo Tiêu chuẩn ISO 1900:2015) trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng, thử nghiệm thực tiễn tại các khu nuôi của Công ty và đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ NN&PTNT. Đặc biệt, Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh 2 giai đoạn, ít thay nước theo công nghệ Trúc Anh đã được Bộ NN&PTNT công nhận là tiến bộ khoa học kỹ thuật đầu tiên của ngành với các tiêu chí ưu việt như tăng năng suất, đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí sản xuất, đáp ứng các yêu cầu của thị trường xuất khẩu, quy trình đã thuyết phục và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, đón nhận của người nuôi tôm, các cơ quan quản lý, cơ quan chuyên môn trong và ngoài tỉnh.

huan chuong lao dong hang 3
Công ty Trúc Anh nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ mà Trúc Anh vịnh dự đón nhận ngày hôm nay đã phần nào ghi nhận những đóng góp tích cực của Trúc Anh trong phát triển của tỉnh Bạc Liêu nói riêng, các tỉnh, thành phố có diện tích nuôi tôm trong cả nước nói chun trong suốt thời gian qua.

Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Thanh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *